hình ảnh đi phượt

Những chuyến đi phượt luôn là điều mà bất cứ ai trong đời đều nên trải qua ít nhất một lần. Chúng ta có thể kết bạn với những người bạn mới, thưởng thức những món ăn dân dã, đậm màu sắc đặc trưng, đặt chân lên những miền đất mới hay chỉ là những cuộc săn mây, lội qua những con đèo đầy trắc trở.

Trên hết, dù khó khăn, dù vất vả, chúng ta đều có những kỉ niệm, những trải nghiệm mà có lẽ không thể tìm thấy điều này khi đi máy bay hay đi ô tô. Cùng nhau thưởng thức những hình ảnh đi phượt đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp được, để biết rằng những chuyến đi sẽ đem lại cho chúng ta những điều lý thú gì.

Hình ảnh đi phượt đẹp nhất
Hình ảnh đi phượt đẹp nhất và những câu nói hay cho dân phượt

30 hình ảnh đi phượt đẹp nhất

Tôi là người đơn giản, tôi thích đi phượt một mình, với người yêu hoặc bạn bè. Hành trang đa số là phụ kiện đi phượt, bảo vệ khi đi xe máy, moto, tôi thích vào nhà dân và trò chuyện, nghe họ kể những câu chuyện mà có lẽ ở thành phố ồn ào không thể có.

Những chuyến đi như vậy khiến tôi trưởng thành hơn, thêm yêu gia đình và tôi cũng thấy mình nhận được nhiều tình cảm, sự trợ giúp từ bạn bè và những người mà chúng tôi chưa từng quen. Có lẽ, câu nói, bốn bể là nhà đối với dân phượt không hề ngoa chút nào.

Và vì tình yêu phượt vô cùng to lớn đó, tôi muốn truyền tải đến các bạn, những người đã, đang và sắp có ý định đi phượt, hãy cùng xách ba lô lên và đi, tới những nơi mới lạ, hãy cùng trải nghiệm và sống trọn vẹn tuổi trẻ.

Những hình ảnh, câu nói hay cho dân phượt mà tôi lượm nhặt được trên mạng, trên báo và những người bạn cũng như là của tôi trải nghiệm, mong rằng phần nào sẽ giúp các bạn có thêm nguồn động lực, sự tự tin mạnh mẽ, hào hứng trước những chuyến đi của mình.

khăn đi phượt
Những chiếc khăn đi phượt là món hành trang có lẽ không thể thiếu với mỗi phượt thủ

Đi để trở về, thiên nhiên vô cùng kỳ thú, bạn sẽ thấy bạn thân thật nhỏ bé trước mỗi kỳ quan hùng vĩ. Trong mỗi chuyến đi, tôi thường cân nhắc ký những món đồ cần thiết nhất, đảm bảo cho bản thân luôn cảm thấy thoải mái, không quá bó buộc vào những hành trang nặng nhọc.

Một vài món đồ thiết yếu mà tôi khá đầu tư như mũ bảo hiểm, giáp bảo hộ, quần áo chống nước, găng tay đi phượt và phụ kiện khăn đi phượt không thể thiếu. Khăn đa năng có lẽ là vật dụng nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ nhất trong những món đồ mà tôi có. Tuy nhiên, các bạn đừng xem thường vật nhỏ gọn này, bởi trong những tình huống cấp bách, nó thậm chí đã cứu tôi khỏi những vết trầy xước, ngăn không cho bụi bẩn bám vào.

Những chuyến du lịch đường xa luôn là những trải nghiệm tuyệt vời với tôi và cả bạn, vì vậy trước mỗi cuộc hành trình, hãy đảm bảo mình có đủ khỏe mạnh, chuẩn bị tốt nhất để chuyến đi của bạn được trọn vẹn. Mong rằng với những hình ảnh đi phượt và một chút chia sẻ của bản thân tôi sẽ giúp các bạn cảm thấy tự tin hơn, hứng khởi hơn cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here