túi đựng passport cute
Các màu sắc khác nhau

Những chiếc ví đựng passport cute hiện nay được phái đẹp sử dụng nhiều như các dòng ví khắc tên đựng hộ chiếu, những chiếc túi handmade với các hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu. Nếu bạn thích sử dụng những chiếc túi đựng passport cute với kích thước vô cùng nhỏ gọn, có thể đựng trong ba lô và túi quần, vậy thì những chiếc túi đựng hộ chiếu nhỏ gọn là điều tuyệt vời mà chúng ta có thể tìm kiếm.

Ngoài ra, những chiếc ví handmade này thường được bán với giá thành khá rẻ, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cho mình, hoặc mua làm món quà tặng bạn bè, người thân vô cùng ý nghĩa.

ví da đựng hộ chiếu
ví da đựng hộ chiếu

 5 mẫu túi đựng passport cute dành cho phái đẹp

Những chiếc ví đựng hộ chiếu đặc biệt với kiểu dáng nhỏ gọn, giúp chúng ta có thể đựng được hộ chiếu và các đồ dùng nhỏ gọn như tiền lẻ, đồng xu hay sổ hộ chiếu. Tuy nhiên, vì kích thước nhỏ gọn nên những chức năng và ngăn đựng cũng có khiến nó giảm hơn so với các dòng cao cấp khác.

Những loại ví đựng passport cute được làm từ chất liệu da lộn hoặc loại vải có tráng nhựa hay phủ lớp sơn bóng, được in với các hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp cho chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu túi yêu thích phù hợp với sở thích của mình.

Những chiếc ví đựng passport handmade có thể khắc tên hiẹn nay khá phổ biết với các mực giá dao động từ 80.000-150.000 đồng. Với khả năng khắc chữ theo tên mà chúng ta yêu thích, nó có thể trở thành một chiếc ví đựng passport nữ vô cùng độc đáo, đặc biệt và có một không hai.

Trước khi mua những chiếc túi đựng passport khắc tên, chúng ta có thể nói tên mà bạn muốn khắc lên tấm phù điêu mà bạn muốn, người bán hàng sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt, khắc tên mà bạn mong muốn lên tấm phù điêu mà dùng các loại chốt bấm cố định tấm phù điêu lại với lớp ngoài của ví khắc tên.

Những chiếc túi đựng passport cute có thể thiết kế dạng cúc bấm hoặc không có chốt bấm, đây là nhược điểm khá quan trọng. Chỉ bởi những đồ vật của chúng ta khi ở bên trong bao đựng hộ chiếu handmade có thể bị rơi ra do chúng không có khóa đóng hoặc chốt bấm. Vì vậy, nếu bạn đang duy nghĩ về một dòng sản phẩm cao cấp hơn, những chiếc túi đựng passport đeo cổ được khuyến khích hơn đối với các cuộc hành trình an toàn của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình không phải để quá nhiều đồ, hoặc bạn muốn cất chúng vào trong túi quần, túi áo khoác, thì những mẫu ví đựng passport cute sau đây có thể giúp các bạn tìm được sự lựa chọn cho mình.

Ví đựng hộ chiếu khắc tên
Ví đựng hộ chiếu cho nam và nữ tại Hà Nội và TpHCM

Ví đựng hộ chiếu có khắc tên

Những chiếc ví handmade đựng passport có thể khắc tên của chúng ta ở bên ngoài của ví vô cùng độ đáo.

ví đựng pasport cho nam và nữ
ví đựng pasport cho nam và nữ
Ví đựng hộ chiếu khắc tên
Các màu sắc khác nhau
túi đựng passport khắc tên
Tấm phù điêu khắc tên

Bao đựng passport handmade hình con ong

ví đựng passport hình con ong
ví đựng passport hình con ong

Túi đựng passport đẹp phong cách lính

Dâu chun bao quanh giúp chúng ta cố định, ngăn không cho đồ vật bị rơi ra ngoài.

túi đựng hộ chiếu
Kiểu dáng lính

Túi nhỏ đựng hộ chiếu mèo thần tài

Túi đựng hộ chiếu mèo thần tài
Túi đựng hộ chiếu cho phái nữ mèo thần tài

Ví đựng passport handmade hình bao thư

túi đựng passport hình phong bì
túi đựng passport hình phong bì

Mong rằng với những chia sẻ và các loại túi đựng passport cute mà chúng tôi vừa đề cập sẽ giúp phái nữ chúng ta lựa chọn được những chiếc ví đẹp và độc tuyệt vời nhất cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here