mũ bảo hiểm phượt

Những cuộc hành trình trên những cung đường đầy gió, người ta nói việc lựa chọn mũ bảo hiểm đi phượt giống như tìm một người bạn đồng hành tuyệt vời vậy. Những chiếc mũ chính hãng, với kiểu dáng 3/4 hoặc fullface là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bạn trên mỗi chuyến đi.

Top 5 mũ bảo hiểm phượt đẹp nhất dành cho nam và nữ được bán tại Hà Nội, TpHCM với giá thành khá rẻ sẽ giúp chúng ta lựa chọn được loại mũ cho những chuyến đi sắp tới của mình được hoàn thiện.

Mũ bảo hiểm chính hãng

Kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm đẹp đi phượt

Sự an toàn là yếu tố hàng đầu cho mỗi chuyến đi. Những chiếc mũ bảo hiểm 1/2 không được khuyến khích khi sử dụng. Những chiếc mũ bảo hiểm 3/4 đầu hay fullface từ các thương hiệu nổi tiếng như GXT, GRS, Royal, LS2… với những dòng mũ khá rẻ mà chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cho mình.

Với chất liệu của mũ bảo hiểm phượt có thể được làm từ vật liệu ABS nguyên sinh hoặc sợi carbon, sợi thủy tinh (nếu cao cấp hơn). Giá thành của chất liệu ABS chuyên làm có mũ bảo hiểm có trị thấp hơn carbon hay sợi thủy tình. Vì vậy những loại mũ chúng tôi đề cập sau đây sẽ được làm từ nhựa ABS.

Lớp lõi xốp được làm từ chất liệu bọt EPS cao cấp, đảm bảo nó sẽ hấp thu tối đa các lực tuyến tính và các xung động gây ra cho đầu chúng ta. Kết hợp với lớp lót dày dặn làm từ sợi cotton và vải lưới tản nhiệt đảm bảo cho mồ hôi và các hơi ẩm từ đầu chúng ta được thấm hút và khô thoáng nhanh chóng. Bởi những chuyến hành trình đi phượt thường chiếm một lượng lớn thời gian chúng ta ngồi trên xe. Vì vậy, hãy tìm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đi phượt có sự thoải mái tốt nhất.

Các loại mũ bảo hiểm cao cấp fullface, 3/4 đầu thường có các kích cỡ khác nhau, và việc của bạn là tìm cho mình loại mũ phù hợp với vòng đầu, giúp nó ôm vừa vặn với đầu của bạn. Phần quai mũ bảo hiểm moto với thiết kế loại vải chắc chắn, chống mài mòn, sờn rách đảm bảo cho đầu và mũ được điều chỉnh và ngăn không cho mũ bảo hiểm phượt bị rơi ra khi hoạt động.

Top 5 mũ bảo hiểm phượt đẹp có kính tại Hà Nội, TpHCM

Thiết kế đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ giao thông, những chiếc mũ bảo hiểm đi phượt giá rẻ chỉ từ 400 nghìn đồng từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ được chúng tôi đề cập sau đây:

Mũ bảo hiểm fullface Royal M136 (550 nghìn)

Thiết kế thể thao, nhỏ gọn phù hợp với cả nam và nữ

Mũ bảo hiểm moto Royal M136
Mũ bảo hiểm moto Royal M136

Mũ bảo hiểm Avex Topgun Thái Lan (850 nghìn)

Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, chắc chắn chiếc mũ bảo hiểm phượt này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng và tác dụng.

Mũ bảo hiểm đẹp và độc Avex Topgun
Mũ bảo hiểm đẹp và độc Avex Topgun

Mũ bảo hiểm lật cằm GXT 2017 (900 nghìn)

Với giá thành khá rẻ và thiết kế 2 trong một: vừa là chiếc mũ 3/4 đầu, vừa là chiếc mũ fullface nhỏ gọn,c hắc chắn đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua đúng không nào.

Mũ bảo hiểm lật cằm GXT 2017
Mũ bảo hiểm lật cằm GXT 2017

Mũ bảo hiểm đẹp Yohe 978 (1.200 nghìn)

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ 3D tiên tiến cho ra dòng sản phẩm mũ Yohe 978 vô cùng đẹp, tinh tế đến từng milimet.

Mũ bảo hiểm cả đầu Royal M138 (1.250 nghìn)

Dòng sản phẩm mới nhất năm 2018 đến từ thương hiệu Royal có xuất xứ tại Việt Nam. Đây là một mẫu vô cùng mới với những đặc điểm và nét nổi bật vô cùng thú vị.

Mũ bảo hiểm fullface Royal M138
Mũ bảo hiểm fullface Royal M138

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here