Sài Gòn với vị trí trung tâm sầm uất và những đô thị lớn, việc chúng ta cảm thấy mệt mỏi và muốn đi đâu đó không quá xa, và có thể đi vào dịp cuối tuần. Không khó để có thể chọn lựa cho mình địa điểm tuyệt vời mà cách Sài Gòn chỉ từ 40km. Đi phượt gần Sài Gòn giờ đây không còn là điều khó khăn với những gợi ý mà các bạn có thể xem xét và đi du lịch cùng với hội bạn bè, gia đình và người thân của mình.

Top 10 địa điểm đi phượt gần Sài Gòn vào cuối tuần

Để chuẩn bị cho chuyến đi phượt gần, các bạn hoàn toàn có thể đi trên chiếc xe máy với những vật dụng cơ bản. Mua balo đi phượt giúp giải quyết vấn đề trang bị các vật dụng cần thiết trong khoảng 1,2 ngày là điều vô cùng cần thiết. Các bạn có thể cắm trại qua đêm, với tiệc nướng đơn giản ngoài trời, ngủ trên túi ngủ chống nước và chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể nào quên.

Đảo Thạch An

Các trung tâm thành phố Sài gòn trên 70km và bạn có thể di chuyển tới nơi bằng việc đi tàu với 45 phút.

du lịch đảo thạch an
du lịch đảo thạch an

Cần giờ

Một bãi biển sạch, nên thơ chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với một địa địa điểm đi phượt gần Sài Gòn đúng không nào.

Hồ Mây, Vũng Tàu

Một khu du lịch lý tưởng, với quang cảnh nước non hùng vĩ, chắc chắn bạn sẽ không thiếu những địa điểm chụp ảnh vô cùng đẹp tại nơi đây.

ĐI bằng cáp treo giúp các bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh

 Núi Dinh

Nằm cách Sài Gòn khoảng 80km thuộc địa phận Bà Rịa, Vũng Tàu, đây là một địa điểm phù hợp với những ai thích leo núi, đam mê khám phá. Các bạn có thể mua cho mình chiếc balo chiến thuật đi phượt và đựng vô số các vật dụng cần thiết cho chuyến đi của mình.

Hồ núi dinh tuyệt đẹp như một bức tranh
Hồ núi dinh tuyệt đẹp như một bức tranh

Suối Đá( Suối Tiên)

Những thác nước với hệ sinh vật hoang sơ, mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái, thư thái từ rừng suối đem lại.

Bò cạp vàng

Các bạn có thể di chuyển bằng xe máy vì nó chỉ cách Sài Gòn khoảng 25km đi đường. Trải nghiệm những chuyến đi trong rừng, bạn sẽ phải ngạc nhiên và giật mình trước những góc cua khá nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị.

Với những địa điểm tuyệt vời trên đây, nhất định các bạn đã có câu hỏi đi phượt gần Sài Gòn vào các dịp cuối tuần rồi đúng không nào. Chúc cho chuyến đi sắp tới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui và kỷ niệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here