đi phượt sapa

Sapa là một thành phố mù sương với những địa điểm cực kỳ đẹp. Những dãy núi ngút ngàn cùng với màu xanh ngát từ trời. Chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng dãy núi Fanxipang đầy hùng vĩ, tráng lệ.

Việc di chuyển lên Sapa không quá khó, có nhiều cách để chúng ta có thể tới đó, các bạn có thể đi xe ô tô, tàu hỏa và xe máy. Không ít người chọn xe máy làm phương tiện khi đi phượt Sapa, bởi đường lên Sapa không quá khó đi và việc đi bằng xe máy giúp chúng ta trải nghiệm và hưởng thụ hết những điều tuyệt vời nhất trong suốt cuộc hành trình.

balo đi phượt chiến thuật 7d thế hệ 2
balo đi phượt chiến thuật 7d thế hệ 2

Lưu ý đi phượt Sapa bằng xe máy

Đối với những ai chọn phương tiện di chuyển là xe máy, các bạn cần phải hiểu rõ điều quan trọng nhất là sự an toàn của bạn. Nếu bạn di chuyển bằng ô tô, và sau đó khi tới Sapa, bạn muốn đi tới các bản làng, các địa danh nổi tiếng gần thị trấn Sapa, vậy thì việc thuê một chiếc xe máy đi lòng vòng, tìm hiểu và khám phá Sapa là điều mà chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Và để chuẩn bị cho cuộc đi phượt ngắn ngày qua các con đường dốc, các bản làng, hãy chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết, có thể chuẩn bị thêm túi ngủ bởi bạn có thể ngủ qua đêm tại các bản làng. Lúc này việc tìm mua một chiếc balo đi phượt là điều mà chúng ta cần phải chú ý và quan tâm. Với khí hậu sương mù vào ban đêm ở Sapa, chọn mua một chiếc balo chống nước đi phượt là điều tốt nhất trong bất cứ trường hợp nào.

Các bạn có thể tham khảo các đại chỉ bán balo đi phượt chống nước chính hãng giá rẻ tại: http://www.studionetapi.net/dia-chi-mua-balo-di-phuot-dep-cho-nam-nu-tai-ha-noi-hcm.html

Chọn mua balo hoặc túi đựng khi đi phượt ở Sapa bằng xe máy giúp bảo vệ các đồ điện tử như máy ảnh, điện thoại, tiền, quần áo, miếng giữ nhiệt được tốt hơn, không bị nước mưa ngấm vào gây hỏng.

Chuẩn bị thêm tiền và nước, các bạn sẽ cần chúng khi đi suốt một ngày dài, dùng xe máy để di chuyển và lên tới chân, nơi đi cáp treo lên fanxipan và ngắn từ trên đỉnh xuống. Những chiếc balo trợ lực có nhiệm vụ quan trọng, giúp chúng ta giảm trọng lượng cũng như áp lực khi leo núi trên cao.

đi phượt sapa bằng xe máy

Người dân Sapa thân thiện, hiếu khách, đồ cùng và thực phẩm cũng rẻ, các bạn có thể đi phượt chung với nhóm bạn bè để tiết kiệm thêm khoản tiền ăn ở và cũng giúp cuộc hành trình thú vị, ý nghĩa hơn. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ thực sự có ích khi bạn đi phượt Sapa bằng xe máy, chúng chuyến đi sắp tới của bạn sẽ thật vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here