Những chiếc khăn đa năng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, hiện nay được mọi người đặc biệt yêu thích, ai cũng cần mua một chiếc cho mình để sử dụng trong mọi trường hợp. Những chiếc khăn đa năng phượt với kiểu dáng thích hợp cho cả nam và nữ, có hơn 30 cách mà bạn có thể sử dụng chiếc khăn này thay cho phụ kiện khi đi du lịch bụi.

Tuy nhiên, để tìm được chiếc khăn đa năng tốt nhất, có độ bền cao và đẹp thì không phải ai cũng biết. Câu hỏi khăn đa năng mua ở đâu tại Hà Nội và tpHCM sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

khăn đa năng đi phượt tại hà Nội và TpHCM
khăn đa năng đi phượt cho nam, nữ tại hà Nội và TpHCM

Khăn đa năng mua ở đâu tại Hà Nội và TpHCM

Một trong những địa chỉ hiện nay được giới trẻ tin tưởng và biết đến nhiều không thể không nhắc đến Armyhaus. Đây là một trong những cửa hàng chuyên bán các sản phẩm về đồ đi phượt, đi du lịch, outdoor mà chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như giá thành.

Với những kiểu dáng cùng với các thương hiệu nổi tiếng, Armyhaus với kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng gần 10 năm trong lĩnh vực đồ phượt, chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể chọn mua rất nhiều sản phẩm phù hợp với mình.

Một trong số những cửa hàng tại Armyhaus
Một trong số những cửa hàng tại Armyhaus
đồ phượt armyhaus
Cửa hàng Armyhaus là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy mua khăn đa năng đi phượt

Với các địa chỉ tại Hà Nội và TpHCM, các bạn có thể tới trực tiếp để cảm nhận những sản phẩm hoặc mua online tại mọi tỉnh thành trong cả nước. Là đại lý của những thương hiệu nổi tiếng như Scoyco, Naturehike, các bạn sẽ mua được những sản phẩm, nhưunxg khăn đa năng đi phượt với giá thành phải chăng.

Cửa Hàng Tại Hà Nội:

–  36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân    ĐT: 0966 77 8790

–  83 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy       ĐT: 0946 88 8790

Cửa Hàng Tại TP.HCM:

–  68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1         ĐT: 0966 88 8790

Với giá thành chỉ từ 15.000 đồng, các bạn sẽ sở hữu được cho mình những chiếc khăn đi phượt tuyệt đẹp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua những sản phẩm khác cho những chuyến đi của mình như mũ bảo hiểm, găng tay chống nước, quần áo đi phượt, ….. với nhiều kiểu dáng đa dạng, hàng chính hãng chất lượng cao.

Chính sách chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành cũng được Armyhaus quan tâm và hỗ trợ. Đây là những địa chỉ uy tín, giúp các bạn có thể mua được khăn đi phượt tốt nhất, giá rẻ và đẹp nhất. Thông qua bào viết này, mong rằng các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi khăn đa năng mua ở đâu tại Hà Nội và TpHCM đúng không nào.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here